Nhà

Shenzhen South-Yusen Electron Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Hộp mực in màu HP giảm giá
chất lượng tốt Hộp mực in màu HP giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi hợp tác khoảng 10 năm. Khách hàng của chúng tôi hài lòng với dịch vụ, chất lượng và giá cả của Nam Yusen.

—— Robert

Cảm ơn bạn đã instrodcution về cung cấp ngân hàng, bệnh viện và chính phủ. Chất lượng ổn định cho các hộp mực lớn như 7516A, 5942, 8543X.

—— Abdou

Một vụ thu hoạch lớn cho chúng tôi-- Chúng tôi không cần phải lo lắng về giá cao và hộp mực đáng ngờ. Hihgly đề nghị. Cảm ơn nhân viên SYS vì sự nhiệt tình của bạn

—— Ông Scott Roth

Nam Yusen thực sự là một nhà sản xuất và nhà cung cấp Trung Quốc có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ đã thành công trong kinh doanh của tôi.

—— Akim

Công việc kinh doanh của chúng tôi là từ nhỏ đến lớn do những nỗ lực với Nam Yusen. Chúng tôi sẽ giữ cho những nỗ lực của chúng tôi để làm tốt hơn và tốt hơn mối quan hệ. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ mực in chất lượng ổn định và dịch vụ sau bán hàng.

—— Martin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

 • OEM/ODM
  1: 20 năm OEM / ODM hàng tiêu dùng giải pháp, làm cho văn phòng của bạn in ấn tốt hơn. Nam Yusen giành chiến thắng reputaion thị trường rộng và chấp nhận bởi chất lượng ổn định và bao bì sinh động, chúng tôi làm cho OEM / ODM dịch vụ và giải pháp cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

  2: chất lượng Warantty, toàn cầu Tiếp Thị 19 năm chứng kiến ​​của chúng tôi sản xuất chuyên nghiệp, đầu tiên 3A doanh nghiệp chứng nhận. Thương hiệu "Sunny Day" đã giành được một trong 10 sản phẩm hàng tiêu dùng máy in hàng đầu và đã hợp tác với Fortune 500 trên 132 quốc gia.

  3 : công nghệ tiên tiến, hiệu quả hàng đầu được cấp giấy chứng nhận công nghệ cao quốc gia, hộp mực chuyên dụng của bệnh viện được chào đón bởi ba bệnh viện hàng đầu như An Huy, Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em Chiết Giang, và Bệnh viện Nhân dân Thâm Quyến vv

  4: chi phí vận chuyển kinh tế Chúng tôi Southyusen không ngừng cải thiện hệ thống hậu cần của chúng tôi để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn đến với tốc độ nhanh nhất và cước vận chuyển thấp nhất để tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn.

  5. Bảo vệ cơ quan: Để bảo vệ quyền lợi của bạn, hàng tiêu dùng in của Nam Yusen có mã vùng để chấm dứt việc bán hệ thống bảo vệ hiệu quả và hệ thống bảo vệ giá hoàn hảo cho cơ quan khác để bảo vệ lợi ích của cơ quan là trách nhiệm của chúng tôi.

  6. Chiến lược tiếp thị đại lý mới của Bran Chúng tôi tích hợp các nguồn lực liên tục và hỗ trợ xúc tiến thị trường trực tuyến và ngoại tuyến, nỗ lực tạo ra tất cả các loại hàng tiêu dùng in ấn phổ biến, chiến lược tiếp thị thương hiệu mới thoải mái, luôn cung cấp dịch vụ tốt hơn cho bạn!

 • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Shenzhen South-Yusen Electron Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Tommy

Tel: 0086-15012833569

Fax: 86-0755-29837536

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)